Tôm khô Rạch Gốc - Đặc sản Cà Mau

Việt Nam là với nước có nền văn hoá ẩm thực rất phong phú và độc đáo. Mỗi bãi biển núi miền đều có gồm kết hợp nét, khẩu vị đặc trưng riêng góp phần làm cho bức tranh ẩm thực Việt Nam trở nên đặc sắc hơn. Và vì thế, đặc sản của Việt Nam cũng vô cùng phong phú. Trong đó, tôm khô là bao gồm trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Mà vùng được biết một bao gồm sản lượng tôm nhiều nhất, chất lượng nhất của cả nước phải là tôm khô Rạch Gốc - Cà Mau.
Khi nói về đặc sản Cà Mau, hẳn không ai không nhớ gồm kết hợp tôm khô Rạch Gốc. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô Rạch Gốc còn vươn mình ra thị trường Thế Giới. bãi biển núi gồm kết hợp tôm khô Rạch Gốc, chúng ta không chỉ được tận hưởng vị mặn, ngọt đậm đà của tôm mà còn tận hưởng màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Báo giá vé máy bay đi nga vietnam airlines

Báo giá làm visa đi nga

Miền Nam, tôm khô đặc biệt ngon và có thể xem là nơi tạo ra thương hiệu cho tôm khô. với khí hậu đặc trưng nhiệt đới, có bờ biển dài, sông ngòi dày đặc, Cà Mau được xem như nơi hội tụ các yếu tố cần thiết cho tôm phát triển. Chính vì thế, tôm khô ở đây ngon hơn bất kỳ nơi nào khác.

Báo đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ  

http://trananhduongd.hatenablog.com/entry/2017/03/18/004256