Khu du lịch Thái Tiên - Vẻ đẹp hùng vĩ và thơ mộng ở Hà Giang

Khu du lịch Thác Tiên– vẻ đẹp hùng vĩ và thơ mộng ở Hà Giang. Nằm giữa rừng già nguyên sinh Đèo Gió (thuộc địa phận xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, Hà Giang), thác Tiên mang bao gồm vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng tươi trẻ đem lại nhiều cảm xúc cho các các bạn đặt chân với đây.

Thác Tiên là thác đôi bãi biển núi nguồn nước chính là dòng suối Tả Ngán bắt nguồn từ xã Tả Củ Tỷ, Bắc Hà, Lào Cai ở độ cao trên 1 .403m so mực nước biển. Ngoài tên gọi là Thác Tiên còn được biết sở hữu một tên gọi là Thác Gió vì dưới chân thác lúc nào cũng ngọn núi đồng bằng gió thổi rất mạnh đem lại diện tích tươi mát xung quanh thác. Nguồn nước của thác dùng để cung cấp, điều hòa nước tưới tiêu cho dân quanh vùng và chính là nơi phòng hộ quan trọng.

Báo đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ nhất

Ban đầu rất ít người với Thác Tiên bởi đường đi xuống khó khăn nhưng kể từ khi các bậc thang được xây dựng, con đường pha trộn biển thác dễ dàng hơn nhiều bởi vậy nơi đây ngày càng thu hút khách 1 có tham quan và cảm nhận ko khí mát lành của tự nhiên. đi tới đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng khu rừng già hoang sơ màu xanh ngút ngàn và bên cạnh đó là dòng thác đôi trắng xóa đổ dốc thẳng xuống vách đá nhưng không ồn ào, mà mềm mại, thánh thót.

Báo giá lam visa nga

Nước suối dưới chân thác lặng lẽ, bình yên và trong vắt 1 màu ngọn núi đồng bằng thể nhìn xuống tận đáy bởi vậy du khách bao gồm đây gồm kết hợp thể thoải mái vui đùa và cảm nhận sự tươi mát của dòng nước mát lành, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng trong xanh. Và khu du lịch thác Tiên bây giờ càng trở nên hấp dẫn quý khách khi 1 có Hà giang bởi chính vẻ đẹp tự nhiên, hùng vĩ mà thơ mộng, dịu êm./.

http://trananhduongd.hatenablog.com/entry/2017/03/22/133755