Nhu cầu vẫn tăng cao Cam chanh Ninh Giang

Theo đánh giá của anh Phạm Xuân Bình – Kỹ sư nông nghiệp cam chanh Ninh Giang cho biết, giống cam chanh Ninh Giang này phù hợp 1 có nhiều loại đất khác nhau nên việc trồng và chăm sóc không khó. Bạn có thể trồng cam trong khoảng thời gian từ tháng 2 sở hữu tháng 4 và tháng 8 bao gồm tháng 10 hàng năm. Mùi vị của cam thường ngọt và thơm hơn so 1 có những trái cam khác được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.Bưởi đỏ giống giá rẻ Theo dự kiến năm đi tới xí nghiệp sẽ nhân giống lên 4.000 cây để đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ trên thị trường.

Công nhân Xí nghiệp Giống cây ăn quả, cây dược liệu Cầu Xe chăm sóc cam chanh Ninh Giang

Tuy nhiên thị trường vẫn đang nóng số cây giống cam chanh Ninh Giang nhưng hiện tại ở Xí nghiệp Giống cây ưn quả, cây dược liệu Cầu Tre còn đang rất ít và gặp không ít khó khăn. Số cây giống hầu hết được các tỉnh lân cận đưa giống về trồng thử.Bưởi Da xanh giống giá tốt

Còn hiện tại trên địa bản tỉnh thì số cam chanh chỉ được trồng rải rác tại cao nguyên số huyện như Tứ Kỳ, Thanh Hà, Ninh Giang ngọn núi đồng bằng diện tích nhỏ lẻ, chưa đi vào quy hoạch.TÁO ĐÀO VÀNG GIỐNG ngọn núi đồng bằng số nhà vườn tại huyện Ninh Giang đưa giống cây này vào trồng nhưng lại không dám mở rộng vì giống cây này thường hay bị bệnh gân lá xanh và giảm năng xuất theo năm, khiên hiệu quả kinh tế không ổn định.

http://trananhduongd.hatenablog.com/entry/2017/03/24/184845