Thiết bị vệ sinh MOEN đưa ra chính sách chống hàng giả hữu hiệu

Thiết bị vệ sinh MOEN hiện là thương hiệu được nhiều hộ gia đình và công trình tin tưởng lựa chọn. tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan như ngày nay, MOEN cũng đưa ra nhiều chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

vòi sen tắm

Thiết bị vệ sinh giả tràn lan, khiến người tiêu dùng hoang mang

các thương hiệu thiết bị vệ sinh tên tuổi hiện với trên thị trường Việt rất nhiều. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của những thương hiệu này cũng khiến tình trạng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng trở nên phổ biến hơn. Điều này gây không ít bất cập cho những đơn vị sản xuất và phân phối chính hãng.

Đối với những hãng thiết bị vệ sinh lớn và uy tín thì đều phải với phương án để ngăn chặn tình trạng hàng giả, háng nhái thương hiệu trôi nổi trên thị trường và cách để người tiêu dùng sở hữu thể dễ dàng bảo vệ quyền lợi của mình. giờ đây sau khi , MOEN đang là thương hiệu thiết bị vệ sinh đi đầu trong việc các chính sách, phương án để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng khi mua thiết bị vệ sinh MOEN chính hãng.

bộ sen cây tắm nóng lạnh

Thiết bị vệ sinh Inax luôn vì lợi ích của người tiêu dùng

Thiết bị vệ sinh MOEN luôn vì lợi ích của người tiêu dùng

Là người tiêu dùng không phải cũng đủ tinh tế và thông minh để sở hữu thể nhận biết được những sản phẩm thiết bị vệ sinh mà gia đình mình chọn mua sở hữuphải chính hãng, đảm bảo chất lượng hay không. Theo những nhà phân tích và nghiên cứu thị trường thì ngay cả những chủ hộ đang kinh đoanh thiết bị vệ sinh cũng như những người làm lâu năm trong ngành đôi lúc cũng rất khó để xác định được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

vòi sen tắm nóng lạnh giá rẻ

Chính vì vậy mà nhà sản xuất chính hãng rất cần với các biện pháp giảm thiểu tối đa các sản phẩm giả, nhái lẫn lộn trên thị trường. Nhằm tránh cho người tiêu dùng tiếp tục rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” do mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, MOEN đã và đang thực hiện những biện pháp rất hữu hiệu.

Thiết bị vệ sinh MOEN đưa ra chính sách chống hàng giả hữu hiệu

mua thiết bị vệ sinh ở đâu

Thiết bị vệ sinh MOEN là thương hiệu uy tín được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường Việt, chính vì vậy việc ngăn chặn những sản phẩm giả, nhái kém chất lượng với thương hiệu MOEN đến tay người tiêu dùng là hoàn toàn cần thiết và nên làm. MOEN đã giới thiệu ra thị trường thế hệ tem chống hàng giả mới dành riêng cho các sản phẩm thuộc thương hiệu này. Hệ thống tem mới sở hữu các thuộc tính chuyên biệt cung cấp cho người tiêu dùng 3 cách thức khác nhau để xác thực tính chính hãng của sản phẩm. 3 cách thức đó là: xác thực bằng nước, xác thực bằng tia cực tím và xác thực bằng tin nhắn SMS.

+ Xác thực bằng tin nhắn SMS

Đặc điểm của các loại tem này là dùng 1 lần, ko sở hữu khả năng tái sử dụng sau khi đã bị bóc ra khỏi sản phẩm và sở hữu 1 mã số đi kèm. Để kiểm tra xem sản phẩm bạn mua chính hãng hay ko , bạn chỉ cần nhắn tin trực tiếp mã số trên sản phẩm đến tổng đài của Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, tin nhắn kết quả sẽ báo về điện thoại ngay tức thì và khách hàng với thể biết được sản phẩm chính hãng hay ko .

+ Xác thực bằng nước hoặc dùng tia cực tím

Nếu trường hợp khách hàng đi mua thiết bị vệ sinh MOEN nhưng quên không mang theo điện thoại nên không thể thực hiện phương pháp gửi tin nhắn thì với thể xác thực tính chính hãng của sản phẩm bằng cách làm ướt tem của sản phẩm, hoặc chiếu đèn tia cực tím để tiến hành kiểm tra. Đây là các hình thức xác thực nhiều ưu điểm như nhanh chóng, thuận tiện, ko đòi hỏi thiết bị hay trình độ chuyên môn phức tạp, người mua hàng nào cũng sở hữu thể dễ dàng thực hiện để xác minh.