Thiết bị vệ sinh MOEN loại bỏ mùi hôi trong phòng vệ sinh hiệu quả

Thiết bị vệ sinh MOEN là thương hiệu được nhiều gia đình Việt ưa chuộng suốt hơn 20 năm qua kể từ thương hiệu này sở hữu mặt tại Việt Nam. MOEN cũng luôn là thương hiệu thiết bị vệ sinh dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và đa dạng mẫu mã, phù hợp sở hữu những gia đình Việt. sở hữu 20 năm tại thị trường thiết bị vệ sinh Việt, MOEN đã ko ngừng cải tiến và phát triển những mẫu thiết bị vệ sinh ngày càng đem lại lợi ích cho người dùng.

vòi sen tắm giá rẻ

Thiết bị vệ sinh MOEN loại bỏ mùi hôi trong phòng vệ sinh hiệu quả

Mùi hôi từ những thiết bị vệ sinh luôn khiến người dùng cảm thấy khó chịu cũng như ẩn chứa đến hàng triệu vi khuẩn. Do đó, việc diệt trừ mầm mống gây bệnh cũng như loại bỏ những mùi hôi này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của những thành viên trong không gian tươi mát và trong lành.

Theo nghiên cứu, nguyên nhân chính khiến ko khí ngột ngạt, mùi hôi ám lâu là do tường, nền phòng tắm và bồn cầu dễ bị bám bẩn nhưng khó làm sạch. Phòng tắm là nơi ẩm ướt, kết hợp với không gian nhỏ hẹp và thiếu ánh sáng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và nặng mùi hơn.

mua thiết bị vệ sinh ở đâu

Thiết bị vệ sinh MOEN loại bỏ mùi hôi trong phòng vệ sinh hiệu quả

Nếu gia đình bạn chọn mua bồn cầu MOEN sẽ thấy việc cọ rửa chưa bao giờ dễ đến thế sở hữu công nghệ Aqua Ceramic được ứng dụng trong dòng bồn cầu mới ra mắt thị trường, giúp giữ độ sáng bóng của bồn cầu lên đến 100 năm với khả năng chống bám bẩn hiệu quả. Bên cạnh mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm, MOEN cũng rất chú trọng tới tính năng mới, tối ưu lợi ích của người dùng. Bồn cầu vốn là thiết bị vệ sinh phát tán mùi hôi ra không gian.

bộ vòi tắm hoa sen

Bồn cầu MOEN ứng dụng công nghệ trắng sạch 100 năm

Thiết bị vệ sinh MOEN là thương hiệu của Nhật và được sản xuất tại Việt Nam. Dòng bồn cầu MOEN 1 khối ứng dụng công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic và công nghệ chống bám bẩn Proguard.

Thiết bị vệ sinh MOEN ngày càng được khách hàng Việt ưa chuộng hơn. Nếu với ý định mua các sản phẩm của MOEN, hãy tới địa chỉ phân phối uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng có giá cả phải chăng nhất.

sen cây tắm nóng lạnh