Chùa Trấn Quốc tại Hà Nội - ngôi chùa đẹp bậc nhất thế giới

Chùa Trấn Quốc vừa được trang web Thrillist ngôi đền đẹp nhất trên thế giới nằm trên hòn đảo phía đông của Hồ Tây, Hà Nội được liệt kê.

vé máy bay đi nga giá rẻ

Chùa Trấn Quốc lịch sử tại Hà Nội

f:id:trananhduongd:20161224114109p:plain

Chùa Trấn Quốc có một lịch sử 1.500 năm, ngôi chùa là một trung tâm Phật giáo của Thăng Long xưa Lý và Trần trên. Vào lúc bắt đầu của ngôi chùa có tên là Khai Quốc tài sản này. Sau nhiều lần đổi tên, tên là chùa Trấn Quốc có nhiều người gọi từ vua Lê Hy Tông đến nay.

lam visa nga

Ngôi đền tọa lạc trong giới trẻ (Ba Đình, Hà Nội), theo phái Đại Thừa. quần thể chùa bao gồm nhiều lớp lang quyền sở hữu của Thiên Chúa Ba Ngôi, hương đốt nhà, ngôi nhà trên trong các hình thức kết nối Công nghiệp (工).

Chùa Trấn Quốc thường là nơi các vị vua cổ đại đến giá tour, các ngày rằm lễ kỷ niệm, ngày lễ năm mới.

Chùa Trấn Quốc kiến ​​trúc độc đáo ở Hà Nội

Năm 2003, chùa được mở Clerk Lotus trụ cột 15m cao, 11 tầng, 66 bức tượng được chứa Phật A Di Đà với đá quý. Ở phía trên cùng của tháp là tòa tháp đầu tiên chạm khắc hoa sen sản phẩm hoa Liên Cửu đá.

Trên mặt tiền chính của ngôi đền, theo trang web, kiến ​​trúc của tài sản Trần Quốc Chùa Thrillist là giống như 1 Lotus nở. Cổ mái ngói rêu chùa Trấn Quốc đi với đường rạch trên cửa sổ giúp bạn cảm thấy nhẹ hơn khi tham quan tinh khiết chùa. Có người sẽ nói, trên một tour du lịch của đền thờ, mọi người không chỉ lễ cầu nguyện Phật giáo được đắm mình trong một khu vực của hòa hợp nghệ thuật tự nhiên.

Chùa xa lưu giữ nhiều tượng Phật, Bồ Tát có giá trị nghệ thuật, tượng đáng chú ý hơn của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt gỗ Nirvana là đẹp mạ vàng. Ngoài ra, trong khu vực có Bồ Đề Chùa sân của Tổng thống Ấn Độ trao tặng khi đến thăm Việt Nam vào 24/03/1959.

vé máy bay đi sài gòn

Chùa Trấn Quốc đã được Bộ Văn hóa Thông tin công nhận văn hóa lịch sử quốc gia vào năm 1962. Mỗi năm, nơi này chào đón nhiều Phật tử thờ và tham quan, du lịch, khách du lịch trong nước và nước ngoài đến Hà Nội.

Theo Du lịch Đại Dương