Sa Pa đẩy mạnh du lịch "homestay" dịp Tết dương lịch 2017

Tham gia du lịch cộng đồng, du khách được giao lưu, tìm hiểu từ văn hóa, sinh hoạt thường nhật của người dân địa phương, trải nghiệm thực tế như cày cấy, xây dựng...

vé máy bay đi nga giá rẻ

Sa Pa đã đầu tư mở rộng các tour, tuyến du lịch sinh thái, bản làng mới và tập trung vào một số khu vực như: Thanh Phú, Nậm Sài, Thanh Kim... Đây là những khu vực tập trung đông đồng bào dân tộc thiểu số, lưu giữ nhiều nét văn hóa đặc sắc vùng cao.

f:id:trananhduongd:20170106170651p:plain

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Hinh, do kỳ nghỉ Tết dương lịch năm nay vào ngày cuối tuần, lại kéo dài 3 ngày nên lượng khách du lịch tới Sa Pa khá đông.

làm visa đi nga

Trong các ngày đầu năm mới đã sở hữu khoảng 35.000 các bạn tới Sa Pa (tăng nhẹ so sở hữu cùng kỳ năm 2016). Trong đó đông nhất là các bạn tới từ những tỉnh miền Trung và miền Nam. Vào kì nghỉ đầu năm mới, nhiệt độ tại Sa Pa giảm xuống ở mức 7 độ C, thời tiết rét lạnh, sương mù bao phủ làm cho thị trấn Sa Pa càng thêm mờ ảo, lãng mạn.

giá vé máy bay đi sài gòn

Để bảo đảm cho các bạn có 1 kỳ nghỉ đầu năm vui vẻ, đáng nhớ, UBND huyện Sa Pa đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống để quý khách thưởng thức. Đồng thời, huyện cũng bố trí lực lượng hướng dẫn phân luồng giao thông, tránh ùn tắc; tăng cường kiểm tra những nhà hàng khách sạn, không để xảy ra tình trạng chặt chém làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của khu du lịch quốc gia, bảo đảm tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi người...

http://trananhduongd.hatenablog.com/