Khám phá Khu du lịch hồ Mây ở Vũng Tàu

Khu du lịch hồ Mây nằm trên đỉnh Núi Lớn là một trong những Khu du lịch sinh thái - văn hóa đẹp vừa được xây dựng ở Vũng Tàu.

vé máy bay đi nga của Aeroflot

Trước đây, để tham quan núi Lớn, quý khách chỉ có một cách là chinh phục bằng đường bộ. Từ năm 2010, có việc đưa giai đoạn một dự án cáp treo Núi Lớn – Núi Nhỏ vào họat động, quý khách đã với thể dễ dàng lên tới đỉnh núi Lớn chỉ sau chưa đầy 10 phút ngồi trong cabin cáp treo để hòa mình vào tự nhiên của khu du lịch sinh thái hồ Mây - Núi Lớn.

Trước đây, để tham quan núi Lớn, quý khách chỉ có 1 cách là chinh phục bằng đường bộ. Từ năm 2010, sở hữu việc đưa giai đoạn 1 dự án cáp treo Núi Lớn – Núi Nhỏ vào họat động, các bạn đã có thể dễ dàng lên đến đỉnh núi Lớn chỉ sau chưa đầy 10 phút ngồi trong cabin cáp treo để hòa mình vào tự nhiên của khu du lịch sinh thái Hồ Gươm Mây - Núi Lớn.

lam visa ngaTừ điểm bắt đầu - nhà ga cáp treo số một, ngồi trong cabin, các bạn thoải mái phóng tầm mắt ngắm cảnh Bãi Trước, TP. Vũng Tàu sở hữu Hòn Ngưu, khu di tích Bạch Dinh trắng toát nằm giữa màu xanh của rừng cây giá tỵ và sứ.

Chưa đầy 10 phút, du khách đã đến nhà ga số 2 ở độ cao 210m so với mực nước biển. Để phục vụ mọi người đi tham quan và tham gia những trò chơi trên đỉnh núi, Ban quản lý khu du lịch đã đưa vào hoạt động hệ thống xe điện và xe lửa chuyên chở khách lên, xuống núi. Chỉ với 10.000 đồng, du khách đã có thể thưởng thức cảm giác ngồi trên chiếc xe lửa lắc lư “leo” dần lên đỉnh núi.

Điểm nhấn của khu du lịch Hồ Hoàn Kiếm Mây chính là 2 Hồ Gươm nước nhân tạo mang tên Hồ Hoàn Kiếm Mây thượng và Hồ Hoàn Kiếm Mây hạ sở hữu không gian khoảng 3ha nằm trên đỉnh núi. 2 hồ nước được thiết kế nằm ở độ cao chênh hàng chục mét, tạo nên 1 thác nước có chiều cao 9m.

Khi lên đến nơi chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ, ngắm nhìn Hồ Hoàn Kiếm nước mới thấy quả là đẹp và đáng khâm phục khi người ta đã kỳ công sáng tạo được chiếc Hồ Hoàn Kiếm nhân tạo rộng và đẹp như thế này.

giá vé máy bay đi sài gòn

Ngoài những cảnh quan tự nhiên như vườn Hoa Bác Hồ Hoàn Kiếm, rừng Thông Caribe, Rừng Hoa Anh Đào, khu nuôi chim Công, .... khu du lịch hồ Mây còn có các công trình Văn Hóa, Lịch sử như: Lô Cốt thời Pháp, Rada Vi ba, hang đá Belem ... nhưng điểm tập chung nhất là Khu Đền Thờ: Tượng phật Di Lặc cao 30m, La Hán Đường sở hữu 18 vị La Hán, Phật tích Động thờ 33 vị Tổ Thiền Tông được xếp hạng Kỷ Lục Guiness tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


Ở khu du lịch Hồ Hoàn Kiếm Mây sở hữu khá nhiều thứ để vui chơi, thư giãn như tham quan vườn hoa, khu nuôi đà điểu, thích thì cưỡi ngựa đi dạo quanh khu du lịch. Ấn tượng nhất sở hữu mọi người với lẽ là trò chơi máng trượt. Ngồi trên chiếc xe trong lòng máng trượt, sở hữu đường ray như đường ray tàu hỏa, thắt đai an toàn rồi nhả thắng. Chiếc xe lao đi vun vút, đến những khúc cua, lại có cảm giác như cả người và xe sắp lao ra khỏi máng, miệng thét lên những tiếng thét vừa sợ, vừa sảng khoái. Đây là trò chơi cảm giác mạnh khá mới phù hợp có các người thích phiêu lưu và muốn thử sự can đảm của chính mình.

có dịp đến Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn ko nên bỏ qua 1 chuyến ham quan, nghỉ mát tại khu du lịch Hồ Gươm Mây này, để sở hữu thể tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, của bãi tắm luôn lộng gió, hòa mình vào thiên nhiên, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống để sở hữu những ngày nghỉ tuyệt vời nơi đây

http://trananhduongd.hatenablog.com/