Du lịch và Thể thao nằm trong các sự kiện nổi bật nhất của đất nước năm 2016

Vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, nhìn lại Việt Nam năm 2016, Ban Thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam đã bình chọn ra 10 sự kiện, vấn đề nổi bật đã diễn ra trong năm qua, trong đó đáng chú ý sở hữu du lịch và thể thao.

vé máy bay đi nga của Aeroflot

Theo đó, cùng với các sự kiện, vấn đề sở hữu dấu ấn quan trọng trong những lĩnh vực chính trị, ngoại giao, y tế, nông nghiệp, môi trường, khí hậu, thì du lịch và thể thao được đánh giá có bước phát triển vượt bậc.

Sự kiện lần đầu tiên Du lịch Việt Nam đón 10 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2016, đạt kỷ lục về lượng khách trong một năm từ trước đến nay, được kỳ vọng là bước khởi đầu cho sự khởi sắc của ngành Du lịch đất nước trong thời gian đến. cùng với đó hội nghị toàn quốc được tổ chức tại Hội An được đánh giá là 1 hội nghị Diên Hồng về du lịch.

lam visa nga

đi với có du lịch, năm 2016 được coi là 1 năm vàng đối với Thể thao Việt Nam. Lần đầu tiên quốc kỳ Việt Nam tung bay ở vị trí cao nhất tại 1 kỳ Thế vận hội với tấm Huy chương vàng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại Olympic Rio 2016. VĐV Lê Văn Công ở môn cử tạ nam giành Huy chương vàng phá kỷ lục Paralympic. đi với chung niềm vui của thể thao nước nhà, đội tuyển futsal và U19 của chung ta cũng đã lọt vào vòng chung kết World Cup.

10 sự kiện, vấn đề nổi bật của đất nước đã diễn ra trong năm 2016:

giá vé máy bay đi sài gòn

1. Nhiệm kỳ mới của đất nước

2. Ngăn chặn suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”

3. các hoạt động đối ngoại nâng cao vị thế và uy tín của đất nước

4. Dấu ấn của Chính phủ hành động

5. Formosa và thông điệp không đánh đổi môi trường

6. Biến đổi khí hậu và các hình thái thời tiết cực đoan

7. Sự đổi mới tư duy nông nghiệp

8. Y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh

9. Kỷ lục đón 10 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2016.

http://trananhduongd.hatenablog.com/

10. Năm vàng của Thể thao Việt Nam