Cá heo con chết thảm vì du khách lôi vào bờ chụp ảnh

bao gồm con cá heo nhỏ đã chết sau khi bị đám đông lôi lên bờ biển để vuốt ve như thú cưng và selfie. Vụ việc được cho là xảy ra tại thành phố San Bernado, Chile.

vé máy bay đi nga

  • Mùa tàn sát cá heo đẫm máu ở Nhật Bản / Khoảnh khắc sinh nở của cá heo mẹ trong thủy cung ở Mỹ

Đoạn video cho thấy đám đông vây quanh con cá heo nằm trên bờ cát và vuốt ve. Theo Fox 25, đoạn phim được quay tại thành phố San Bernado.

Claudia, sở hữu nhân chứng, nói rằng con cá heo còn sống lúc bơi vào gần bờ. Người ta có thể thả nó về biển nhưng mọi người bắt đầu chụp ảnh và chạm vào con vật. Đám đông nói rằng con cá heo đã chết lúc đó.

lam visa nga

ca-heo-con-chet-tham-vi-du-khach-loi-vao-bo-chup-anh

bao gồm vụ việc tương tự từng xảy ra hồi tháng 2/2016 khi các du khách tại bãi biển thuộc thành phố Buenos Aires (Argentina) lôi cao nguyên con cá heo lên mặt nước để chụp ảnh. Ảnh: CEN.

Đại diện tổ chức bảo vệ động vật World Animal Protect nhận định rằng cái chết của con cá heo là với bi kịch vô nghĩa,vé máy bay đi sài gòn điều đáng buồn là nhiều người bận tâm pha trộn biển việc quan sát cao bằng con vật mà không màng bao gồm tình trạng sức khỏe của nó.

Elizabeth Hogan, một từ Oceans & Wildlife Campaign, giải thích rằng cá heo dễ gặp nguy hiểm khi bị mắc cạn. Thân thể của cá heo không phù hợp đi tới môi trường trên cạn, vì vậy chúng không chịu được nóng do có lớp mỡ dày và trọng lượng cơ thể tác động xấu một hệ hô hấp của chúng.

Trong quá khứ, nhiều động vật hoang dã đã trở thành nạn nhân cho thú vui chụp ảnh của du khách. Như cao nguyên con thiên nga tại Bulgari đã chết vì bị đến du khách tóm cánh, lôi lên bờ chụp ảnh hay cá mập bị kéo đuôi đi dọc đi đến bãi biển Florida để du khách selfie.

http://trananhduongd.hatenablog.com/